Giới thiệu về chúng tôi

1. Chúng tôi đã ra đời như thế nào?

Con người đang sống trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 , đây được xem là đỉnh cao của quá trình bùng nổ thông tin kỹ thuật. Trong thời đại công nghệ 4.0, ảnh hưởng đến mọi khía cạnh từ văn hóa, chính trị kinh tế, xã hội, cũng tạo điều kiện cho con người khám phá được mọi lĩnh vực, khám phá được nhu cầu cá nhân của mình. Để đáp ứng những nhu cầu đó, người dùng tìm kiếm những thông tin, giải pháp ngày càng nhiều.

softgeek.org ra đời vì một cuộc sống tốt đẹp cho mọi người, cung cấp những thông tin, giải pháp công nghệ tốt nhất đến với bạn.

2. Giới thiệu về chúng tôi

softgeek.org là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp tốt nhất đến người dùng. Những giải pháp softgeek.org mang lại, giúp người dùng làm chủ các công nghệ, kỹ thuật cũng như dễ dàng thể hiện và điều hành các hoạt động diễn theo ý đồ và mục đích của mình.

3. Sứ mệnh và giá trị mà chúng tôi muốn hướng đến

softgeek.org là nhà cung cấp giải pháp và tổng thể về CNTT và truyền thông. Phương châm hoạt động Đạo đức – Chuyên nghiệp – Sáng tạo, tạo môi trường làm việc ý nghĩa với nhân viên, mang đến khách hàng các giá trị và góp phần đưa Việt Nam trở thành nước tiên tiến trong nền kinh tế tri thức toàn cầu.

4. Tại sao nên tin tưởng chúng tôi

Để có một sản phẩm tốt softgeek.org đã chọn lọc những thông tin tốt nhất để khách hàng dễ tiếp nhận. Là một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đặc biệt luôn thấu hiểu người dùng đang tìm kiếm gì, từ đó đưa ra những công cụ, giải pháp phù hợp với từng đối tượng.

5. Nguyên tắc làm việc của chúng tôi

Muốn đạt được kết quả theo mong muốn cần phải có năng lực cần thiết. Đó là nguyên tắc làm việc của softgeek.org. Muốn mang lại kiến thức cho mọi người, trước tiên bản thân phải hiểu biết về kiến thức đó. Nguồn lực có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin là yếu tố then chốt cho sự thành công và tiến bộ

6. Thông tin liên hệ

Những ý kiến của bạn cũng là những điều quý giá để chúng tôi có thể hoàn thiện tốt hơn. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn chân thành lắng nghe ý kiến của bạn.