Bạn đã sẵn sàng đăng ký Apple Fitness + nhưng gặp sự cố không hiển thị trên iPhone hoặc Apple Watch của bạn? Dịch vụ đăng ký mới này hiện đã được triển khai cho người dùng ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, New Zealand, Ireland, Canada và Úc. Vì vậy, đương nhiên, bạn sẽ không thể sử dụng nó ở bất kỳ khu vực địa lý nào khác ngay bây giờ. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở bất kỳ quốc gia nào trong số này và Apple Fitness + không hiển thị trên iPhone, iPad hoặc Apple Watch của bạn, thì đây là một số mẹo để khắc phục.

  1. Kiểm tra xem thiết bị của bạn có hỗ trợ Fitness + không
  2. Cập nhật thiết bị của bạn
  3. Tải xuống ứng dụng thể dục
  4. Sử dụng Apple Watch
  5. Sử dụng cùng một ID Apple

1. Kiểm tra xem thiết bị của bạn có hỗ trợ Fitness +

Chỉ các thiết bị được chọn hỗ trợ Apple Fitness +, cụ thể là:

  • iPhone 6s trở lên
  • iPad Air 2 trở lên
  • Apple Watch Series 3 trở lên
  • Apple TV HD và Apple TV 4K

Nếu bạn có một số thiết bị khác, bạn sẽ không thể sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, nếu bạn có thiết bị hỗ trợ nhưng vẫn không thấy Apple Fitness +, hãy thử các mẹo dưới đây.

2. Cập nhật thiết bị của bạn

Để sử dụng Fitness +, bạn phải cập nhật phần mềm thiết bị của mình lên phiên bản mới nhất, đó là iOS 14.3, iPadOS 14.3, watchOS 7.2 và tvOS 14.3.

Cài đặt nó bằng cách đi tới Cài đặt → Cài đặt chung → Cập nhật phần mềm.

Lưu ý: Nếu đang chạy phiên bản beta của iOS / iPadOS 14.3, bạn không cần cập nhật lên phiên bản công khai nhưng sẽ cần khởi động lại iPhone hoặc iPad của mình để tab Fitness + hiển thị trong ứng dụng Fitness.

3. Tải xuống ứng dụng Thể dục

Nếu bạn muốn sử dụng Fitness + trên iPad, bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng Thể dục từ App Store.

Tải xuống Ứng dụng Thể dục cho iPad

Trên iPhone và Apple Watch, ứng dụng này có sẵn theo mặc định.

Lưu ý: Ngay sau khi ứng dụng được phát hành cho iPad, đã xảy ra sự cố khiến người dùng không thể tải xuống nhưng sau đó đã được khắc phục.

4. Sử dụng Apple Watch

Nếu bạn muốn phát video Apple Fitness + tập luyện trên iPhone và iPad, bạn không bắt buộc phải sử dụng Apple Watch, nhưng bạn sẽ không nhận được bất kỳ số liệu hoạt động nào.

Khi phát các quy trình tập luyện trên Apple TV, bạn phải đeo Apple Watch tương thích.

5. Sử dụng cùng một ID Apple

Để truy cập và sử dụng đăng ký Fitness + của bạn trên các thiết bị khác nhau, bạn cần đăng nhập bằng cùng một tài khoản iCloud. Nếu bạn đang sử dụng các ID Apple khác nhau, bạn sẽ không thấy đăng ký Fitness + đang hoạt động của mình.

Bạn có thể xem Apple Fitness + trên iPhone, iPad và Apple Watch của mình ngay bây giờ không?

Chúng tôi hy vọng các bản sửa lỗi trên đã giúp bạn truy cập Fitness +.

Nếu bạn đã thử Apple Fitness +, hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới. Nếu bạn vẫn đang chờ đợi nó được phát hành ở quốc gia của bạn, chúng tôi hy vọng nó sẽ được triển khai trên toàn thế giới vào năm 2021 khi các bài tập dần được dịch sang tiếng nước ngoài.

ĐỌC TIẾP: