Mất dữ liệu là khá phổ biến đối với người dùng máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. Không quan trọng bạn đang sử dụng Mac hay Windows, đôi khi bạn có thể gặp sự cố mà bạn không có cơ hội sao lưu dữ liệu. Trong những lúc như vậy, bạn có thể cần một công cụ khôi phục dữ liệu mạnh mẽ. Công cụ khôi phục dữ liệu từ Wondershare – Recoverit 8.0 là thứ bạn cần trong những tình huống như vậy.

Một vấn đề phổ biến mà người dùng Windows phải đối mặt là màn hình xanh chết chóc; nơi người dùng không có bất kỳ tùy chọn nào khác ngoài việc định dạng ổ đĩa và cài đặt lại hệ điều hành. Recoverit cho phép bạn tạo một ổ đĩa có thể khởi động và cũng giúp bạn khôi phục dữ liệu từ hệ thống bị lỗi. Không chỉ vậy, tính năng còn cho phép khôi phục dữ liệu trên Mac nữa.

Dù lý do có thể là gì để bạn có một công cụ khôi phục dữ liệu, Recoverit sẽ đáp ứng được sự mong đợi của bạn. Dưới đây là đánh giá chi tiết về ứng dụng, hãy đọc và sau đó tự quyết định.

Đánh giá – Phục hồi dữ liệu Recoverit 8.0 cho Mac và Windows

# 1. Các tính năng khôi phục

Trước khi chuyển sang khôi phục dữ liệu, một điều mà người dùng cần làm là vô hiệu hóa csrutil từ ứng dụng Terminal bằng cách khởi động lại Mac ở Chế độ khôi phục. Nếu không tắt tính năng này, Recoverit sẽ không bắt đầu quá trình quét tệp. Đây là lệnh:

csrutil disable

Sau khi máy Mac khởi động lại, bạn có thể khởi chạy lại ứng dụng Recoverit. Tất cả các tính năng có sẵn trên chính màn hình khởi chạy. Bạn có thể khôi phục dữ liệu từ HDD, thiết bị bên ngoài, Thùng rác, Máy tính để bàn hoặc bất kỳ thư mục cụ thể nào khác.

Những tùy chọn này có lợi. Không nhất thiết mỗi khi chúng ta mất mọi thứ trên Mac hoặc Windows. Chúng tôi có thể đã xóa một thư mục cụ thể và sau đó cũng xóa nó khỏi Thùng rác.

RecoverIt Mac và Tùy chọn khôi phục Windows

Thay vì quét toàn bộ ổ cứng như nhiều công cụ khôi phục khác, Recoverit giải quyết được hạn chế này. Nó cho phép bạn chọn thư mục đích mà bạn muốn thực hiện quét. Điều này làm giảm thời gian quét và khôi phục một cách đáng kể.

Nút tải xuống

# 2. Thiết kế và Cảm nhận

Recoverit 8.0 dành cho Mac và Windows

Đây có thể không phải là yếu tố quyết định đối với hầu hết người dùng. Nhưng một thiết kế ổn định và sạch sẽ của phần mềm cho thấy những nỗ lực đã được thực hiện để phát triển nó. Nó cho thấy sự cống hiến được đầu tư bằng cách quản lý những thứ vi mô trong giai đoạn phát triển. Tuy nhiên, khi bạn khởi chạy phần mềm lần đầu tiên, bạn sẽ có tất cả các tính năng ngay trên màn hình khởi chạy.

Recoverit có thiết kế gọn gàng và sạch sẽ cho những người dùng bình thường, những người không muốn dính vào những thứ kỹ thuật và chỉ đơn giản là hoàn thành công việc. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn nguồn để quét và nhấp vào nút Bắt đầu. Recoverit xử lý tất cả những thứ khác và bắt đầu quét hệ thống tệp.

Bạn cũng có thể kiểm tra bản xem trước của ảnh trước khi quyết định khôi phục ảnh. Cửa sổ xem trước đủ lớn để có thể nhìn rõ hình ảnh. Đó là một giá trị bổ sung cho ứng dụng.

# 3. Khôi phục hệ điều hành bị sự cố

Với các công cụ khôi phục tệp điển hình, bạn có thể khôi phục tệp và thư mục. Nhưng Recoverit đi trước một bước. Sử dụng Recoverit, bạn có thể tạo một đĩa / USB có khả năng khởi động và sau đó sử dụng nó để khởi động vào hệ thống bị lỗi. Nó sẽ khôi phục hầu hết dữ liệu quan trọng của bạn ngay cả khi macOS bị sập hoàn toàn.

Tạo Ổ đĩa có thể khởi động cho Mac bằng Recoverit

Không chỉ vậy, phiên bản Windows Recoverit có thể giúp bạn khôi phục khỏi màn hình Xanh chết chóc, điều này rất phổ biến trên PC Windows. Sau khi khôi phục dữ liệu của mình, bạn có thể định dạng thiết bị và sau đó bạn có thể khôi phục dữ liệu đã sao lưu.

#4. Các loại tệp tương thích để khôi phục

Khôi phục ảnh, video, tệp văn bản hoặc bất kỳ loại tệp nào khác giống như một cuộc dạo chơi trong vườn đối với Recoverit. Tính năng độc đáo mà nó cung cấp là khả năng khôi phục dữ liệu thô. Và có, tất cả các khả năng tương thích này áp dụng cho các thiết bị bên ngoài như SDD, RAID, SAN, DAS, Máy ảnh, máy quay phim, trình phát nhạc và trình phát video.

Các loại tệp tương thích với RecoverIt

Một tính năng đáng chú ý khác là Recoverit có thể hỗ trợ quét 10+ ổ cứng trên PC. Vì vậy, nếu bạn có một máy tính để bàn lớn có nhiều ổ cứng HDD, Recoverit là công cụ bạn nên có.

Nút tải xuống

# 5. Định giá và khả năng tương thích

Recoverit có sẵn cho nhiều nền tảng – Mac, Windows, iOS và Android. Phiên bản miễn phí có sẵn để dùng thử với giới hạn phục hồi 100MB. Phần tốt nhất là tất cả các tính năng đều được mở khóa hoàn toàn trong phiên bản miễn phí, nhưng có một giới hạn về khôi phục dữ liệu.

Đây là một cách tiếp cận tuyệt vời để cho phép người dùng trải nghiệm tất cả các tính năng mà không có giới hạn. Không giống như các công cụ khác, có một số tính năng cơ bản có sẵn miễn phí, trong khi các tính năng cần thiết để thử bị khóa đối với người dùng miễn phí.

Khi nói đến giá cả, có nhiều lựa chọn:

các cửa sổ

  • Recoverit Professional – Một năm cho một PC – $ 49,95
  • Recoverit Ultimate – Một năm cho một PC – $ 59,95
  • Kỹ thuật viên phục hồi – Một năm và 500 PC – $ 299,95

Mua ngay (Mã SENLWD02 giảm 20%)

Mac

  • Recoverit Professional – Một năm cho một PC – $ 89,95
  • Recoverit Ultimate – Một năm cho một PC – $ 99,95
  • Kỹ thuật viên phục hồi – Một năm và 500 PC – $ 399,95

Mua ngay (Mã giảm 20% SENLWD02)

Kết thúc…

Điều khiến Recoverit đáng đồng tiền bát gạo chính là sự tin tưởng mà họ đã đạt được. Cho đến nay, hơn 5 triệu người dùng trên toàn cầu đang sử dụng Recoverit và khôi phục dữ liệu của họ trở lại. Bên cạnh đó, Wondershare là một công ty nổi tiếng phát triển các ứng dụng cấp doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề phức tạp. Tôi sẽ để lại quyết định cuối cùng cho bạn.

Bạn đã thử phiên bản miễn phí Recoverit chưa? Hãy chia sẻ phản hồi của bạn trong các bình luận.

Nguồn: Besolve.net